เก่งมากเจ้าหลาม: ยอดผู้ติดตามใน Instagram ของน้องปัญ BNK48 ทะลุ 1 ล้านคนแล้ว

0
2267

วันที่ 6 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา Instagram ของน้องปัญ หรือน้อง #PunBNK48 นั้นมีจำนวนผู้ติดตามหรือ Follower ทะลุ 1 ล้านคนแล้ว

ถือว่าเป็นสมาชิก BNK48 คนแรกที่มีผู้ติดตามเกินหนึ่งล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความน่ารักและความเป็นธรรมชาติของน้อง จึงทำให้มีแฟนคลับทุกเพศทุกวัยนั่นเอง

วันแรกของน้องปัญ

View this post on Instagram

ขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่ต้อนรับปัญและสมาชิกBNK48คนอื่นๆอย่างอบอุ่นนะคะ ขอให้แฟนๆที่น่ารักของปัญ คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ที่สำคัญ ตรงนี้ สำคัญมากๆเลยนะ ฟังดีๆ "ห้ามเทปัญกลางทางนะคะ😂" ขอให้ทุกคนมีความสุขในเดือนแห่งความรักนะงับ💋 I would like to say thank you to all the fans for the warm welcome that you have given to me and every members in BNK48. I hope that all of my beloved fans will support and look out for me. Lastly, please stay by my side, hold my hand, and we will walk hand-in-hand forever. Happy Valentine's Day💞 #BNK48 #PunBNK48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) on

หากย้อนกลับไปวันแรกของน้องปัญที่ได้มีการโพส Instagram ละก็นั่นก็คือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ปี 2017 ตอนนั้นวง BNK48 ยังไม่ค่อยมีผู้คนรู้จักสักเท่าไร แต่เมื่อเพลงคุกกี้เสี่ยงติดหูคนฟังแล้วนั้น ก็ทำให้วง BNK48 นั้นเป็นที่รู้จักอย่างมากมายและแพร่หลาย

ตั้งแต่วันนั้นน้องปัญก็เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนปลายปี 2017 น้องปัญมีผู้ติดตามมากกว่า 895,347 คน เลยทีเดียว

สิ่งหนึ่งที่ทำให้กระแสน้องปัญนั้น ดังทะลุได้นั้นก็มาจากนักร้องชื่อดังอย่างนายโย่ง อาร์มแชร์ ที่ได้ออกมาประกาศว่าตนนั้นเป็นโอตะ แถมยังโอชิน้องปัญอีกด้วย

นอกจากนี้คุณโย่งยังเคยไปออกตู้ปลาพร้อมกับน้องปัญในวันที่ 19 มกราคมปี 2018 อีกด้วย ซึ่ง Live วันนั้นเป็นอะไรที่มีผู้ชมเป็นจำนวนมากจำนวนเป็นแสนคนเลยก็ว่าได้

View this post on Instagram

รู้สึกเมื่อวานมีไอดอล อักษรย่อ ป. ได้กล่าวถึงเราเมื่อสมัยวัย16ปี เด็กวัย16คนนี้เลยอยากมาทักทายทุกคน โย่วววว ถ้าจำไม่ผิดนี่คือรูปที่ใช้ส่งออดิชั่น…. ปล. แอบคิดถึงตัวเองสมัยนั้นเหมือนกันนะเนี่ย Yesterday, P' Pupe has mentioned about me when I first came into BNK48. I think this is the picture I use, to send a profile for audition. #BNK48 #PunBNK48

A post shared by Pun BNK48 (@pun.bnk48official) on

รูปนี้คือรูปที่มียอดไลก์มากสุดของน้องปัญเลยก็ว่าได้ และเป็นรูปที่เอาไว้ส่งตอน Audition เสียด้วยน่ารักเชียว ^^

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับน้องปัญที่ยอด Follower ทะลุ 1 ล้านคนด้วยน้า 🙂

ดูรูปสวย ๆ ของน้องกัน