นิว BNK48 สาวน้อยที่เปี่ยมล้นด้วยความสามารถ กับเซอร์ไพรส์ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ค่ายดัง

0
3000

น้องนิว BNK48 รุ่นสอง วงไอดอลชื่อดังของประเทศไทยที่กระแสตอบรับนั้นดังข้ามปีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงปลายปี 2017 ที่เพลงคุกกี้เสี่ยงทายถูกปล่อยออกมานี่เอง

น้องนิวคือสมาชิกวง BNK48 รุ่นที่สอง และกำลังเป็นที่น่าจับตามองมาก ๆ ในขณะนี้ เพราะด้วยความน่ารัก ความสดใส และความขี้เล่นของน้องที่ฉายแววตั้งแต่เข้ามาในวง BNK48 นั่นเอง

นิว BNK48

สาวน้อยมอปลายที่มาพร้อมกับความขี้อายและความขี้เล่น ส่วนเรื่องร้องเพลงนั้น เธอได้รับอย่างรางวัล Trinity Awards Thailand 2017 ช่วยยืนยันความสามารถของเธอนั่นเอง

ในช่วงแรกของการเปิดตัว น้องนิวได้ไปออกตู้ปลาอยู่บ่อยครั้ง และคอยตกโอตะให้อยู่หมัดเป็นประจำ และยังได้ออกตามรายการต่าง ๆ ในช่วงโปรโมทเพลงฤดูใหม่ ที่เธอได้เป็น Senbatsu ของเพลงนี้อีกด้วย

และท่าประจำของน้องนิวที่เหล่าโอตะเรียกเธอนั้นก็คือ “Newventure” เหมือนเอาคำว่า Aventure กับ New มารวมกันนั่นเอง และน้องก็ชอบคำนี้เสียด้วย

ช่วงเวลาที่น้องหายไป

แต่แล้วมันก็มีช่วงหนึ่งที่น้องนิวได้หายไป โดยที่เหล่าโอตะบ้านน้องนิวก็ไม่รู้เช่นกัน โดยนาน ๆ ครั้งน้องนิวถึงจะโพสต์ภาพบ้าง หรือคอนอัพ IG Strory บ้างในบางครั้ง ก็ทำให้แฟนคลับนั้นชื่นใจ มิใช่น้อย

จนในบางครั้งแฟนคลับก็เริ่มท้อแล้วว่าน้องนิวหายไปไหน แต่น้องนิวก็ออกมาให้เห็นหน้าคล้าตากันบ้าง อย่างงานพรีเซ็นเตอร์ที่น้องได้รับเช่น Oishi และ TEN TEN นั่นเอง ก็ทำให้แฟนคลับไม่รู้สึกว่าน้องหายไปไหน

โอกาสดี ๆ มาแบบเซอร์ไพรส์

อยู่ดี ๆ ก็มีการโพสต์ภาพหนึ่งภาพจากแฟนเพจ Nadao Series โดยเป็นโพสต์ความคืบหน้าของกองถ่ายซีรีส์เรื่อง Great Men Academy โดยในภาพนั้นมีนักแสดงผู้หญิงหน้าตาคุ้น ๆ ซึ่งก็คือน้องนิว BNK48 นั่นเอง

ทั้งคนในด้อมน้องนิวและโอตะคนอื่น ๆ ก็ตกใจและอิ่มอกอิ่มใจเช่นกันที่น้องนิวได้รับโอกาส ได้แสดงซีรีส์กับค่ายหนังชื่อดัง แถมได้เล่นกับแก๊งค์ 9×9 ที่ผ่านการแสดงในซีรีส์ “เลือดข้นคนจาง” มาแล้วนั่นเอง

และนี่ก็เป็นการซุ่มเงียบของน้องที่ทำเอาแฟน ๆ แทบช็อคเมื่อรับรู้ข่าวนี้ และรู้สึกยินดีปรีดาอย่างมากมาย เพราะการที่น้องเงียบหายไปนั้น ก็เพื่อไปแสดงและมีผลงานให้แฟน ๆ ได้รับชมกันนั่นเอง แถมยังเป็นการตกโอตะได้มากขึ้นอีกด้วยเพราะว่า หลายคนก็จะมีคำถามว่า ผู้หญิงคนนี้นคือใคร และถ้าได้รู้จักก็อาจจะชอบมากขึ้นอีกด้วย

สุดท้ายน้องนิวจะสามารถตกโอตะได้มากขนาดไหน และภายภาคหน้าน้องนิวจะมีบทบาทอะไรมากขึ้น และจะได้ติด Senbatsu เพลงไหนอีกบ้าง ต้องคอยติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพ: โอตะสายแชะ

Instagram: New BNK48 Official