คนมีแฟนแล้วอยากตามวง BNK48 อย่างสบายใจ ทำไงดี ต้องอ่าน!

0
306

วงไอดอลอย่าง BNK48 กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะความน่ารัก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้มีแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ

แฟนคลับของวง BNK48 มีทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย มหาลัย วัยทำงาน หรือแม้แต่รุ่นผู้สูงอายุ

จึงเห็นได้ว่าวง BNK48 สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกช่วงอายุจริง ๆ เพราะความน่ารัก และความเอาใจใส่แฟนคลับของน้อง ๆ แต่ละคนนั่นเอง

ตามงาน Event ต่าง ๆ

สำหรับแฟนคลับที่ไม่ติดภารกิจส่วนตัว ก็สามารถติดตามน้องได้อย่างเต็มที่เช่น ไปเจอตามงาน Event ต่าง ๆ หรือร่วมงานทางการของน้อง ๆ เช่น งานจับมือ งาน 2-Shot หรืองานอื่น ๆ

สำหรับโอตะที่มีแฟนและแฟนก็เป็นโอตะก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่จะมีปัญหาเรื่องการเงินแทนเพราะ…จะชวนกันเสียตังค์

แต่ถ้าโอตะที่มีแฟนและแฟนไม่ได้เป็นโอตะเหมือนเรา ต้องทำอย่างไรนะ ที่จะทำให้การตาม BNK48 และชีวิตคู่ของเรานั้นสามารถอยู่ร่วมกันได้ . . .

ให้ความสำคัญ

อย่างแรกเลยสำหรับโอตะที่มีแฟนอยู่แล้วต้องจัดลำดับความสำคัญในแต่ละอย่างให้ดี ทั้งการดูแลแฟน หรือการตาม BNK48

ดู Event ที่น้องออกงานให้ดี และดูว่าเราติดอะไรไหม ถ้าติดก็คิดว่า เราควรให้ความสำคัญเรื่องใดมากกว่ากัน และดูความเหมาะสมให้ดีด้วย

น้องไม่ได้มี Event เดียว

ขึ้นชื่อว่า BNK48 แล้วนั้น น้อง ๆ ไม่ได้ออกงานเดือนละครั้งสักหน่อย แน่นอนว่าน้อง ๆ BNK48 ได้ออก Event ทุกอาทิตย์ โดยที่อาจจะสลับกันไป..

บางครั้งถ้าเราติดภารกิจกับแฟน เช่น ดูหนัง ไปเที่ยว หรือวันครบรอบอะไรสักอย่าง เราควรเลือกอยู่กับแฟน เพราะอะไร? เพราะว่าอย่างที่กล่าวไปข้างต้น เราต้องเลือกความสำคัญจัดลำดับให้ดี และเลือก Event ให้ถูกเวลา ถ้าเลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน โหมดดราม่ามาแน่นอน!!

จำไว้ว่าน้อง ๆ ไม่ได้ออก Event งานเดียวและหายไป น้องยังมีงานให้ออกเรื่อย ๆ อย่าไปยึดติดงาน ๆ เดียว

ใจเขาใจเรา

เมื่อเรามีแฟน เราก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ไม่ใช่ว่าอะไร ๆ ก็ BNK48 มาก่อน ลองนึกดูว่าการที่เขาให้เราไปงานของ BNK48 ก็ดีแล้ว และถ้าเราสามารถดูแลเขาได้ เอาใจใส่เหมือนเดิม ไม่มีอะไรบกพร่อง เขาก็จะไม่ว่าอะไรเราเลย

เรื่องการตั้งรูปภาพบน Social Network ก็สำคัญนะ ลองนึกดูว่าการที่เรามีแฟนและเราไปตั้งรูป Profile ของตัวเองเป็นรูป 2-Shot กับน้อง ๆ จะเกิดอะไรขึ้น

แน่นอนว่ารูป 2-Shot ไม่มีอะไรผิด น้อง ๆ ก็ไม่ผิด ไม่มีใครผิด แต่มันอาจไปสะกิดแฟนก็ได้ว่าทำไมต้องตั้งด้วยน้า …

สำหรับหลาย ๆ คู่อาจไม่มีปัญหานี้ก็ได้ เพราะแฟนเข้าใจ แต่จิตใจคนอะ เราไม่สามารถไปคาดเดาอะไรได้หรอก เอาใจเขาใส่ใจเรา สิ่งนี้แหละที่อยากจะบอก:)

ชักชวนมาเป็นโอตะ

เมื่อแฟนเห็นแล้วว่าเราเป็นโอตะ และไปงาน Event น้อง ๆ เป็นประจำ ก็อาจรู้สึกว่าเอ….. ทำไมแฟนเราถึงชอบไปหา BNK48 กันนะ

ถ้าเราลองชวนให้แฟนมาเจอน้อง ๆ สักครั้ง อาจเป็นการเปิดโลกโอตะให้แฟนเราก็เป็นได้ โดยเริ่มจากการพามางานจับมือ และเราต้องออกค่าบัตรจับมือให้แฟนด้วยนะ

ให้แฟนได้ลองตัดสินใจ ลองเสพบรรยากาศ และสุดท้ายอาจเข้าไปจับมือน้อง ๆ สักครั้ง แฟนเราอาจชอบน้อง ๆ BNK48 เหมือนเราก็เป็นได้

แต่ถ้าสุดท้ายถ้าแฟนเรายังไม่สนใจในวง BNK48 ก็ให้กลับไปอ่านข้อแรกอีกรอบ 5555

สุดท้าย

อย่างที่บอกไป ถ้ามีแฟนแล้วเราเป็นโอตะ เราต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีไม่งั้นจะกลายเป็นดราม่า และสุดท้ายอาจมีการเลิกรากัน