[Review] คุณนายโฮ โฮทั้งเรื่องเลย~

0
419

วันนี้ได้มีโอกาสไปดู ภาพยนตร์เรื่อง คุณ นาย โฮ รอบ 19.50น. ก่อนฉายจริง

ในราคา 100 บาท ก็สมราคาละครับ 🙂 มาเริ่มกันเลยดีกว่า

1155210627_n

ก่อนอื่นมาดูตัวอย่างกันซักนิสส

หลังจากที่ได้ดูตัวอย่างจบแล้วนั้น ต้องบอกว่า มันน่าดูมากจริงๆนะครับ เพราะแต่ละมุขมันฮาจริงๆ ก็เลยรอวันที่ภาพยนตร์เข้าเลย แล้วก็มีโอกาสได้มาดูรอบก่อนเข้า 1 วัน

————–

เนื้อเรื่องคือ นางเอกเป็นโรค มดลูกเก่า (มีจริงหรือเปล่าอะครับ) นางเอกก็ฝันอยากมีลูกอยู่แล้ว ก็เลยต้องหาเวลารีบใช้งานมัน ส่วนน้องชายก็ดันมาเป็นตุ๊ด แต๋ว คุณพ่อก็เลยไม่ยอมรับอีก แล้วเรื่องจะเป็นเช่นไรนั้น ต้องไปพิสูจน์กันเองที่โรงภาพยนตร์ครับ

————–

เรื่องนี้ได้นักแสดงจากเรื่อง สุดเขตสเลดเป็ด มาร่วมแจมเยอะอยู่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์ตลกไปมากกว่านี้

  • น้าค่อม เล่นมุขแต่ละมุข การโวยวายในภาพยนตร์ทำให้เรื่องราวมันตลก? มันก็ไม่ได้ทำให้มันตลกเลยครับ มันทำให้น่าเบื่อ น่าเบื่อ แล้วก็น่าเบื่อ
  • โก๊ะตี๋ เล่นเป็นกระเทย บทเดิมๆ เล่นมาหลายเรื่อง ดูแล้วน่าเบื่อเช่นกัน การรับมุขกับน้าค่อมก็แลดูธรรมดาๆ
  • ชมพู่ คอนเซ็บคือ ร้องไห้ง่ายมาก ร้องไห้จะแทบทั้งเรื่อง จนทำให้ตอนแรก ดูแล้วฮา แต่เมื่ออะไรที่มันบ่อยเกินไป มันก็ทำให้ดูแล้ว ชิน ชา น่าเบื่อ
  • พระเอก หล่ออออออออออ … เล่นไม่ค่อยอินเท่าไร
  • เรย์ แมคโดนัล แสดงได้ฮาจริงครับ ทั้งบท Rocker แล้วแต๋วแตก ก็เหมือน ชื่นชมครับ

คุณนายโฮ_02

 

การที่เล่นมุขอะไรเดิมๆ แป๊กๆ แล้วไม่มีมุขอะไรเพิ่มใหม่เลยนอกจากในตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว ทำให้คนที่ไปดู ขำไม่ค่อยออกเลยครับซักกะมุข แต่บางมุขมันก็ขำจริงๆก็มี แต่หาได้น้อยมากครับ

157

 

น้าค่อมเล่นอะไรเดี๋ยวนี้ก็เริ่มฝืดๆ (หรือเราไม่ชอบแนวมุขของเขาก็ไม่รู้นะ) แต่ไม่ใช่ว่าเรื่องนี้จะไม่มีสาระเลย มันก็มีแหละครับอยู่ที่ว่าจะมา ณ ตอนไหน

เรื่องนี้ สาระจริงๆแล้วเริ่มมากลางๆเรื่อง ถึงจะค่อยๆมา เกือบจะทำให้ซึ้ง แต่ก็ไม่สุด เพราคุณนายโฮ โฮทั้งเรื่องจนน่ารำคาญกันเลยทีเดียว (หรือเราไม่มีอารมณ์ร่วมไปกับคุณโฮนะ O_o)

2119014896_n

ชมพู่ เล่นเก่งนะครับเพราะ ร้องไห้ได้ทั้งเรื่อง จมูกแดงทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เป็นการปลี่ยนบทบาทจากที่เราเคยเจอกันในละครหลังข่าว มาเป็นนางเอกเจ้าน้ำตา ถือว่าสอบผ่านครับ 🙂

สรุป

  • ไม่ถือว่าแย่ขนาดนั้น แต่ก็ทำให้อยากเดินออกมาจากโรงได้ตลอดเวลา O_o
  • สาระมี แต่อาจต้องดูอะไรไร้สาระไปก่อนจนกลางๆเรื่อง
  • ถ้าให้ไปดูที่โรงภาพยนตร์คุ้มไหม…อาจจะคุ้มสำหรับคู่รักครับ กุ๊กกิ๊กดีครับ

 

ให้ 5/10 ครับ